Lậu

Địa chỉ chữa dứt điểm bệnh lậu

10:17 30/12/2015

Đánh giá bài viết

Bạn đang bị bệnh lậu, bạn đã từng chữa trị ở một số cơ sở nhưng bệnh vẫn tái phát, bạn đang muốn tìm một địa chỉ chữa dứt điểm bệnh lậu nhưng không biết địa chỉ nào có uy tín. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây và lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của một số người từng chữa bệnh lậu để tìm cho mình một địa chỉ chữa lậu dứt điểm khi mắc bệnh.

Địa chỉ chữa dứt điểm bệnh lậu

Chữa bệnh lậu dứt điểm

Anh Nguyễn Bá N (Hòa Bình) người đã từng chữa lậu chia sẻ: Mình mắc phải căn bệnh lậu hơn 8 tháng nay rồi, đã từng chữa ở một số cơ sở y tế tại Hòa Bình nhưng bệnh vẫn không khỏi và thường xuyên tái phát, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình rất nhiều. Hôm đó, xuống Hà Nội thăm mấy người bạn học đại học và có chia sẻ về bệnh của mình thì được một người bạn giới thiệu cho đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Tại đây, sau khi thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, các bác sỹ của phòng khám đã chữa trị cho mình bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau một thời gian ngắn dùng thuốc kháng sinh và thuốc đông y theo đúng chỉ định của bác sỹ, bệnh mình đã không có dấu hiệu tái phát và chữa dứt điểm, triệt để hoàn toàn, sức khỏe của mình đang tốt lên rất nhiều.

Chị Phan Thị Th (Hải Dương) cũng là một trong nhiều bệnh nhân mắc lậu chữa trị thành công tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã. Chị chia sẻ: Em bị nhiễm lậu từ chồng. Mấy tháng trước vợ chồng em chạy chữa khắp cả tỉnh Hải Dương, uống bao nhiêu là loại thuốc nhưng bệnh vẫn không có tiến triển gì. Trong lúc vợ chồng em đang bế tắc về việc chữa bệnh thì được một người bạn của chồng khuyên nên lên Hà Nội và giới thiệu cho vợ chồng em đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Hà Nội. Anh ấy bảo anh ấy và nhiều người khác đã chữa bệnh lậu và một số bệnh khác triệt để tại phòng khám nên vợ chồng em tìm đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để “thử” xem sao. Sau khi thăm khám, các bác sỹ đã chữa trị cho vợ chồng em bằng cả thuốc kháng sinh và thuốc đông y. Sau khoảng 1 tháng chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp của phòng khám, bệnh tình của em vợ chồng em thuyên giảm hẳn và không có dấu hiệu tái phát. Vừa rồi cvợ chồng em tái khám thì kết quả là bệnh đã được chữa trị dứt điểm và triệt để.

Không chỉ có anh N và chị Th mà có rất nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,… đã chữa trị bệnh lậu thành công, dứt điểm, hiệu quả và triệt để tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chữa trị bệnh tại đây.

Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã chữa bệnh lậu dứt điểm

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên môn, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, đã và đang chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp kết hợp thuốc kháng sinh đặc hiệu nhằm loại bỏ tận gốc vi khuẩn lậu với thuốc đông y giúp người bệnh thanh lọc cơ thể, tiêu độc, kháng viêm, mát gan, lợi tiểu, thông lâm, bổ huyết, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng,… đảm bảo chữa trị hiệu quả, dứt điểm, triệt để, an toàn và nhanh chóng.

viem-tinh-hoan-kham-chua-o-dau

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể mọi người tìm được địa chỉ chữa dứt điểm bệnh lậu từ đó có lựa chọn đúng đắn khi mắc bệnh.

Khi bị bệnh lậu, mọi người hãy đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để được thăm khám và chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp hoặc gọi điện thoại về số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội khác.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399