Viêm nhiễm nam khoa

Dấu hiệu bị bệnh viêm bàng quang

09:03 13/04/2016

Đánh giá bài viết

Viêm bàng quang là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Bệnh lý này không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ hiểu biết có thể phát hiện ra mình đang mắc bệnh. Vậy dấu hiệu bị bệnh viêm bàng quang là gì?

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang bị nhiễm khuẩn. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh lý này là do vi khuẩn E.coli sinh sống chủ yếu trong đường ruột. Chúng ta có thể mắc bệnh do việc vệ sinh không đảm bảo, người bệnh có đời sống tình dục không lành mạnh. Bệnh viêm bàng quang còn là biến chứng của các bệnh nguy hiểm khác như sỏi bàng quang, lậu…

Dấu hiệu bị bệnh viêm bàng quang

Dấu hiệu bị bệnh viêm bàng quang

Bệnh viêm bàng quang có biểu hiện ở cả 2 dạng là cấp tính và mãn tính. Ở giai đoạn cấp tính, những triệu chứng của bệnh khá rõ nét và rầm rộ, người bệnh thường xuất hiện tình trạng:

Dấu hiệu bệnh viêm bàng quang cấp tính

  • –         Tiểu gấp, tiểu nhiều, tiểu buốt
  • –         Đau tức ở vùng bụng dưới khi đi tiểu
  • –         Người bệnh thấy đau ở vùng xương mu
  • –         Các triệu chứng khác kèm theo là tình trạng sốt, cơ thể mệt mỏi

Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, những triệu chứng của bệnh không rõ nét như ở giai đoạn cấp tính. Viêm bàng quang mãn tính thường có những dấu hiệu như:

Dấu hiệu bệnh viêm bàng quang mãn tính

  • –         Có cảm giác căng tức ở vùng bụng dưới, sẽ hết khi đi tiểu nhưng tiểu bí
  • –         Nước tiểu có màu đục hoặc vàng sẫm
  • –         Những trường hợp viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến tiểu ra máu
  • –         Đau nhẹ ở vùng thắt lưng

Bệnh viêm bàng quang dù cấp tính hay mãn tính đều có những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Bệnh lý kéo dài sẽ gây viêm nhiễm nặng ở bàng quang, ảnh hưởng đến quá trình bài tiết. Trong trường hợp viêm nhiễm lây lan mạnh mẽ có thể dẫn đến viêm thận, không can thiệp kịp thời có thể dẫn đến suy thận. Chính vì thế mà việc điều trị cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của người bệnh đối với sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm bàng quang.

Qua nhiều nghiên cứu, các bác sỹ khẳng định phương pháp đông tây y kết hợp đặc biệt có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm bàng quang. Thuốc kháng sinh đặc hiệu giúp chấm dứt những triệu chứng viêm nhiễm, kết hợp với thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc giúp mát gan, bổ thận, lợi tiểu, kích thích quá trình bài tiết hiệu quả. Với phương pháp điều trị độc đáo này, các bác sỹ đã áp dụng thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân.

Hi vọng những thông tin của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn phát hiện sớm khi mình đang mắc bệnh và có thể chủ động điều trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399