Thủ thuật nam khoa

Dài bao quy đầu dài có nên cắt không?

11:42 03/06/2015

Đánh giá bài viết

Bệnh dài bao quy đầu mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày của nam giới, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nam giới. Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không? để trả lời cho câu hỏi này, các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

dai-bao-quy-dau-dai-co-nen-cat-khong

Nam giới bị dài bao quy đầu có nên cắt không?

Bao quy đầu là lớp da trùm kín đầu dương vật, bao quy đầu có thể tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên nếu khi nam giới cương cứng mà bao quy đầu vẫn không tuột xuống phải dùng tay kéo mới để lộ đầu dương vật ra ngoài thì đó là hiện tượng dài bao quy đầu.

Theo các chuyên gia y tế, dài bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống của nam giới mà còn có thể khiến dương vật của nam giới bé hơn, thậm chí là cong, lệch ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng tình dục của nam giới, bên cạnh đó dài bao quy đầu còn có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh duc (như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,….) và gây rối loạn chức năng sinh lý thậm chí còn gây ung thư dương vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Bị dài bao quy đầu thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Vì những biến chứng nguy hiểm của dài bao quy đầu, các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, không nên để tình trạng dài bao quy đầu kéo dài để ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này và cuộc sống của người bệnh.

Nam giới cũng lưu ý là khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn và thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để đảm bảo quá trình thủ thuật an toàn không để lại biến chứng.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn đảm bảo thủ thuật an toàn, không gây đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không bị biến chứng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được bao quy đầu dài có nên cắt không từ đó có phương pháp xử lý kịp thời nếu bị dài bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng của bệnh.

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề liên quan đến bao quy đầu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số: (024) 38255599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến Phòng khám để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399