Thủ thuật nam khoa

Có thể kéo dài dương vật được không?

03:07 21/01/2016

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ! cháu năm nay 21 tuổi. cháu có một câu hỏi muốn nhờ các bác sỹ giải đáp và tư vấn giúp cháu với ạ. Mấy năm nay cháu không dám đi bơi hay tắm cùng với bạn bè vì cháu rất sợ các bạn chê cười khi “cậu nhỏ” của cháu vừa bé và vừa ngắn. Cháu thấy mất hết tự tin nhưng không biết phải làm sao để cải thiện. Hôm trước cháu có nghe mấy người bạn nói đến phương pháp kéo dài dương vật. Các bác sỹ cho cháu hỏi là có thể kéo dài dương vật được không ạ?. Cháu xin cảm ơn các bác sỹ.

Có thể kéo dài dương vật được không

(Nguyễn Văn H – Hà Nam)

Trả lời:

Chào cháu!

Không chỉ có cháu mà hầu hết các nam giới có “cậu nhỏ” vừa bé vừa ngắn rất tự tin và mặc cảm, ngại ngùng trước các bạn cùng giới. Có một số người vì thế mà không dám có bạn gái hay tắm cùng bạn cùng giới vì sợ bị cười nhạo.

Kéo dài dương vật

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật y tế, phương pháp kéo dài dương vật đã được áp dụng đối với những trường hợp dương vật bị ngắn và bé nhằm cải thiện kích thước của dương vật.

Cháu H thân mến! với câu hỏi của cháu, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết khi dương vật bị bé và ngắn thì có thể kéo dài dương vật bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả đó là phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phương pháp sử dụng các thủ thuật ngoại khoa để cắt dây treo dương vật giúp tăng kích thước của dương vật được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến sức khỏe,…

Đối với trường hợp của cháu có dương vật bé và ngắn và muốn thực hiện kéo dài dương vật thì chúng tôi khuyên cháu để được kéo dài dương vật đảm bảo an toàn và không xảy ra tai biến thì cháu nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở, thiết bị kỹ thuật y tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề cao cùng nhiều kinh nghiệm, phòng thủ thuật và các dụng cụ, thiết bị y tế phải đạt chuẩn vô trùng vô khuẩn, phương pháp kéo dài dương vật  tiên tiến,… để thực hiện thăm khám và tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật  đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xảy ra tai biến trong và sau phẫu thuật.

Cháu cũng cần lưu ý rằng trước khi phẫu thuật cháu nên giữ cho vùng kín sạch sẽ, khô thoáng, không quan hệ tình dục và nếu mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa thì cần phải điều trị khỏi viêm mới tiến hành thủ thuật. Bên cạnh đó, Sau quá trình thủ thuật, cháu cũng cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ vad tránh quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc với các sản phẩm có tính chất kích thích tình dục, cháu nhớ uống thuốc tiêu viêm và tái khám theo đúng chỉ định của bác sỹ.

H thân mến! Hi vọng những thông tin trên giúp cháu biết được có thể kéo dài dương vật được không và để kéo dài dương vật an toàn thì nên làm như thế nào,… từ đó có quyết định đúng đắn khi dương vật bị ngắn và bé.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề kéo dài dương vật cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399