Viêm tuyến tiền liệt

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

02:35 23/03/2015

Đánh giá bài viết

Viêm tuyến tiền liệt là chứng bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay, việc điều trị là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết, việc chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với người bệnh. Các bác sỹ sẽ giúp nam giới tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này.

Các bài viết nổi bật:

chua-benh-viem-tuyen-tien-liet-bang-phuong-phap-dong-y

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gặp ở nhiều nam giới, tập trung ở tuổi thành niên và những nam giới ngoài 40 tuổi. Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở tuyến tiền liệt.

Theo y học cổ truyền xác định viêm tuyến tiền liệt là bệnh thuộc chứng nhiệt lâm, nguyên nhân do nhiễm độc hoặc thấp nhiệt hạ chú gây kinh lạc tắc, khí huyết ứ trệ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, nam giới thường xuyên sử dụng bia rượu, quan hệ tình dục không an toàn hoặc vệ sinh kém có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt.

Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nam giới thường có những biểu hiện như: tiểu nhiều lần, đau khi đi tiểu, sưng đau vùng bụng dưới, có trường hợp nặng có thể xuất hiện mủ trong nước tiểu và tinh dịch, nặng hơn có khi bị xuất huyết. Nam giới thấy đau đớn khi quan hệ tình dục hoặc khi xuất tinh. Bệnh ở giai đoạn cấp tính nếu như không được điều trị triệt để hoặc điều trị dứt điểm có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y

chua-benh-viem-tuyen-tien-liet-bang-phuong-phap-dong-y

Đông y áp dụng điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng việc “điều trị từ gốc”.

Các bác sỹ của phòng khám áp dụng điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp đông tây y kết hợp, thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc khắc phục tình trạng thấp nhiệt hạ chú.

Các vị thuốc Đông Y được các bác sỹ áp dụng chữa viêm tuyến tiền liệt bao gồm:

  • – Hoàng cầm, Chi tử, Qui đầu, Sài hồ, Mộc thông, Cam thảo, Sinh địa, Long đởm thảo… có tác dụng hoạt huyết, hóa ứ, khắc phục hiệu quả tình trạng ký khí đạo trệ.
  • – Một dược, Trạch tả, Xích Thược, Bồ công anh, Hồng hoa, Thanh bì… có tác dụng khắc phục tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, ổn định tâm lý, cố tâm an thần.
  • – Bạch linh, Thục địa, Trạch tả, Hoài sơn, Sơn thù…có tác dụng dưỡng thận thanh nhiệt, khắc phục hiệu quả tình trạng thận dương hư.

Các vị thuốc này đều đã được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng thông qua rất nhiều công đoạn. Người bệnh khi tiến hành thăm khám sẽ được các bác sỹ tiến hành bắt mạch, sau đó kê đơn thuốc cụ thể đối với từng trường hợp người bệnh cụ thể.

Thuốc đông y tại phòng khám được sắc sẵn (sau khi kê đơn cho từng trường hợp người bệnh cụ thể) để thuận lợi cho người bệnh trong việc sử dụng hàng ngày.

Các bác sỹ khuyến cáo rằng bệnh lý này nếu như không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm. Cụ thể như: viêm nhiễm lan rộng ra nhiều bộ phận khác như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, người bệnh xuất hiện khối áp xe gây bí tiểu hoặc bị vỡ sẽ gây nhiễm trùng khoang bụng, thậm chí có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam dẫn đến vô sinh.

Với phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y này các bác sỹ của phòng khám đã áp dụng điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp người bệnh mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://chuabenhnamkhoa.vn

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399