Sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà

11:38 12/04/2016

Đánh giá bài viết

Có nhiều lý do, về chủ quan hoặc khách quan mà bạn không may mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Trong trường hợp này, thăm khám và xét nghiệm sùi mào gà là việc cần thiết phải thực hiện nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền nguy hiểm do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tác nhân gây bệnh là do virus Human papilloma gây nên. Bệnh lý này đặc trưng cho tình trạng xuất hiện những u nhú trên niêm mạc da người. Vì sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài nên việc thăm khám và làm xét nghiệm là hết sức cần thiết.

chi-phi-xet-nghiem-benh-sui-mao-ga

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Khi bạn có quan hệ tình dục không an toàn và có nghi ngờ mình mắc bệnh thì việc thăm khám và xét nghiệm là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, chi phí của việc xét nghiệm là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết: để đưa ra con số cụ thể cho chi phí của việc xét nghiệm sùi mào gà là điều rất khó vì mỗi người là một tình trạng bệnh lý khác nhau. Và vấn đề này còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Nếu như thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo về trang thiết bị vật chất hiện đại, dịch vụ tốt thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu trên.

Chi phí là một trong những vấn đề quan trọng, tuy nhiên các bạn không nên vì quá quan trọng vấn đề này mà lựa chọn những địa chỉ có mức chi phí thấp nhưng không đảm bảo về tính chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện. Trên thực tế có không ít trường hợp xét nghiệm cho kết quả nhầm lẫn, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình điều trị, và hệ quả là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, khi lựa chọn một cơ sở y tế, mọi người cần căn cứ vào tiêu chí đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh sùi mào gà. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc quản lý của trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế uy tín và chất lượng với chi phí hợp lý nhất theo quy định của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại cho kết quả thăm khám, xét nghiệm chính xác và nhanh chóng nhất.

Đối với bệnh sùi mào gà, các bác sỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công với phương pháp đông tây y kết hợp. Quy trình này cụ thể là việc các bác sỹ áp dụng máy cắt đốt điện cao tần để loại bỏ hoàn toàn mụn sùi và những vùng niêm mạc da có nguy cơ phát triển thành ung thư. Đặc biệt, các bác sỹ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y nhằm giúp tăng cường sức khỏe, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Phương pháp này đã được áp dụng và mang lại những hiệu quả rõ nét đối với nhiều người bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399