Cắt bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

04:17 04/02/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, năm nay cháu 20 tuổi, cháu bị dài bao quy đầu. Vì dài bao quy đầu nên việc vệ sinh cậu nhỏ của cháu gặp nhiều khó khăn. Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì cháu được biết cắt bao quy đầu để tránh những phiền toái do dài bao quy đầu gây ra, tuy nhiên cháu còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí. Cháu đang còn là sinh viên nên vấn đề tài chính cũng không được dư giả cho lắm a. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí làm phẫu thuật cắt bao quy đầu có giá bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Văn M – Xuân Thủy – Hà Nội)

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cho cháu hỏi chi phí làm phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chào bạn M, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn.

Bạn M thân mến! Theo như bạn nói thì bạn bị dài bao quy đầu, tuy nhiên do chưa thăm khám nên tôi chưa thể biết được tình trạng hiện tại của bạn và chưa thể đưa ra kết luận chính xác về chi phí cắt bao quy đầu cho trường hợp của bạn được. Nhưng trước tiên tôi khuyên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, sau khi biết được tình trạng sức khỏe, tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu của bạn, các bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết các khoản chi phí cụ thể.

Bạn không nên chủ quan đối với các bệnh về bao quy đầu đặc biệt là dài, hẹp bao quy đầu. Nếu bao quy đầu dài sẽ gây những khó khăn trong quan hệ tình dục thậm chí còn có nguy cơ dẫn đến vô sinh ở nam giới. Làm thủ thuật cắt bao quy đầu không những có thể loại bỏ phần dài ở bao quy đầu, mà còn giúp cho dương vật phát triển bình thường,  phòng tránh được những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu có giá bao nhiêu ?

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu: Nếu mức độ dài hay hẹp bao quy đầu càng nhiều thì việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ nhiều hơn.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu: Nếu như được sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vô trùng sẽ đem lại hiệu quả cao thì chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thường không đem lại hiệu quả cao, lâu hồi phục và dễ để lại sẹo xấu.
  • Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu: Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tại những nơi được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các bác sĩ có chuyên môn trình độ cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng các điều kiện trên.
  • Ngoài ra chi phí thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu còn có những khoản chi phí khác phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của những bệnh nhân.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Nếu như bạn muốn biết chính xác mức chi phí cắt bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi đã biết được mức chi phí, bạn có thể suy nghĩ và quyết định về việc thực hiện thủ thuật này.

Bác sĩ cũng lưu ý với bạn rằng: Bạn đừng vì ham rẻ mà đến các phòng khám không đảm bảo chất lượng. Vì tại những địa chỉ đó, bạn có thể gặp tình trạng viêm nhiễm, để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục do bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, môi trường vệ sinh không đảm bảo. Bạn không nên quá nặng nề về chi phí, quan trọng hơn hết là bệnh tình được phát hiện sớm và điều trị có hiệu quả.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Bạn M thân mến! Bạn có thể đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tiến hành làm phẫu thuật cắt bao quy đầu cho bạn. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đạt hiệu quả cao với những ưu điểm như: An toàn, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo mỹ quan, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, mức chi phí phù hợp.

Hi vọng những thông tin trên không chỉ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu  mà còn giúp bạn biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Từ đó nếu bị dài bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu không nên để tình trạng này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về chi phí cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, bạn  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399