Cắt bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu

11:10 14/02/2015

Đánh giá bài viết

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nam giới khi có ý định thực hiện cắt bao quy đầu. Giải đáp thắc mắc này của nhiều nam giới, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu những điều cần biết

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy không thể định mức con số cụ thể cho các bạn nhưng mọi người có thể xác định được mức chi phí cắt bao quy đầu hiện nay qua các tiêu chí sau:

  • – Tình trạng bao quy đầu của nam giới: đối với mỗi người tình trạng bao quy đầu dài/hẹp là hoàn toàn khác nhau, có trường hợp kết hợp viêm nhiễm hoặc các bệnh lý khác nên chi phí thực hiện là hoàn toàn khác nhau.
  • – Cơ sở nam giới lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu, ngoài các bệnh viện còn có các phòng khám hoặc thẩm mỹ viện. Nếu nam giới thực hiện ở những cơ sở có trang bị máy móc hiện đại, các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tốt chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ không đảm bảo các điều kiện trên.
  • – Các phương pháp thực hiện: hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, mỗi phương pháp lại có một mức chi phí khác nhau. Nếu lựa chọn thực hiện phương pháp thẩm mỹ chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp thông thường.
  • – Quá trình phục hồi của nam giới: sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên chú ý thực hiện theo đúng những dặn dò của các bác sỹ, nếu trường hợp nam giới không thực hiện tốt việc kiêng khen và giữ vệ sinh thì nguy cơ viêm nhiễm là rất cao, chi phí điều trị phát sinh.

Phương pháp với kỹ thuật nổi bật cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, hiện nay phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình chúng tôi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật mới nổi bật với những ưu điểm sau:

  • – Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: toàn bộ quá trình thực hiện chỉ khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành.
  • – Hạn chế đau tối đa cho nam giới: các bác sỹ cho biết trong quá trình thực hiện sẽ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ để hạn chế đau tối đau cho nam giới, trong suốt quá trình thực hiện nam giới hoàn toàn tỉnh táo.
  • – Quá trình hồi phục nhanh: vì áp dụng kỹ thuật gây tê nên sau khi thực hiện cắt hẹp/dài bao quy đầu nam giới có thể về nhà ngay, sau khoảng 10 ngày là có thể sinh hoạt bình thường và 1 tháng sau là có thể quan hệ tình dục
  • – Vết cắt thẩm mỹ: ưu điểm nổi bật của phương pháp này là sau khi hồi phục vết cắt rất thẩm mỹ không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục sau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu

Phương pháp này được nhiều nam giới lựa chọn vì có những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, các bác sỹ của phòng khám đã áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp.

Với đội ngũ các y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại và đặc biệt là phòng thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là điểm đến tin cậy của nhiều nam giới mắc các bệnh lý bao quy đầu nói riêng và bệnh nam khoa nói chung. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399