Lậu

Chi phí khám chữa bệnh lậu

11:24 09/07/2015

Đánh giá bài viết

Lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến hiện nay. Khi mắc bệnh, ngoài những những vấn đề liên quan đến bệnh, phương pháp điều trị thì chi phí là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về chi phí khám chữa bệnh lậu của đông đảo bệnh nhân. Như vậy có thể nhận thấy đây là một trong những vấn đề thời sự cần được bàn luận và tham khảo.

Bác sỹ Lê Văn Hốt – bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: lậu là bệnh lây truyền rất phổ biến qua đường tình dục và hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng lây lan ngày một mạnh mẽ. Bệnh lý này có khả năng chuyển sang giai đoạn mãn tính rất nhanh và đặc biệt là có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm. Điều trị bệnh là việc cần được tiến hành sớm và kịp thời.

chi-phi-kham-chua-benh-lau

Chi phí khám chữa bệnh lậu

Về vấn đề này, bác sỹ Hốt cho biết: để đưa ra một con số chính xác cho từng trường hợp là điều không thể, tuy nhiên, chi phí cho việc điều trị thông thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thực hiện điều trị

Có thể thấy rằng hiện nay có vô số những địa chỉ tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh lậu. Nếu như lựa chọn thực hiện điều trị tại những cơ sở đảm bảo về trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ là những người có chuyên môn và trình độ cao thì chắc chắc chi phí sẽ cao hơn những cơ sở không đảm bảo về điều kiện vật chất cũng như các bác sỹ thiếu chuyên môn kinh nghiệm.

  • Mức độ tổn thương và tình trạng bệnh lý

Mỗi trường hợp bệnh nhân là một thể trạng nhất định, mức độ tổn thương và tình trạng bệnh lý diễn ra khác nhau, do đó mà việc điều trị cũng sẽ khác nhau, chính vì vậy mà chi phí chữa bệnh lậu cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trên.

  • Phương pháp điều trị bệnh lậu

Hiện nay với sự phát triển của y học và mức độ ứng dụng rộng rãi, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu khác nhau, mỗi cơ sở áp dụng một phương pháp điều trị riêng biệt nên chi phí chữa bệnh lậu cũng vì thế mà khác nhau

  • Chi phí phát sinh

Sau khi tiến hành thăm khám và điều trị, quá trình hồi phục cũng rất quan trọng. Nếu như bạn không thực hiện đúng theo những dặn dò của bác sỹ, hoặc có những biến chứng cần điều trị, có chi phí phát sinh.

Hiện nay, đối với việc chữa trị bệnh lậu, phòng khám chúng tôi trong thời gian vừa qua đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc lậu mọi giới tính, mọi lứa tuổi, và điều mà chúng tôi khuyên các bạn rằng: chi phí điều trị là một vấn đề quan trọng, nhưng chất lượng và hiệu quả sau khi điều trị còn quan trọng hơn gấp nhiều lần. Chính vì thế mà khi mắc bệnh, việc các bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín để điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Kế thừa sự phát triển của y học hiện đại và y học cổ truyền, phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị lậu bằng phương pháp đông tây y kết hợp, quy trình điều trị cụ thể là việc kết hợp giữa kháng sinh đặc hiệu  nhằm khống chế vi khuẩn và thuốc đông y giúp cho cơ thể tăng khả năng hồi phục và sức đề kháng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Trong những năm vừa qua, phòng khám chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc quản lý của trung tâm y tế quận Ba Đình. Chúng tôi có đội ngũ các y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thăm khám chính xác, kịp thời đối với từng trường hợp. Đặc biệt phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị. Khi đến phòng khám, ngoài việc chăm sóc phụ vụ chu đáo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi chi phí điều trị đều được niêm yết công khai.Đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, chúng tôi triển khai dịch vụ thăm khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã có những thông tin cần thiết về chi phí chữa điều trị bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc về vấn đề này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399