Thủ thuật nam khoa

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?

05:03 22/02/2015

Đánh giá bài viết

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu? Đây chính là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều nam giới khi bị dài hay hẹp bao quy đầu. Để giúp cho người bệnh có thể giải đáp được những thắc mắc khó nói đó, dưới đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa y học quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết.

cắt bao quy đầu ở hà nội

Giải đáp thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám cho biết: Hẹp hay dài lớp da quy đầu là hiện tượng quy đầu không lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ được một phần khi dương vật cương cứng. Tình trạng này nếu như không được điều trị kịp thời có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm… trường hợp nặng có thể dẫn đến ung thư dương vật, vô sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản của nam giới. Do vậy, nam giới khi bị lớp da quy đầu dài hay hẹp thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám bệnh và thực hiện thủ thuật cắt đi lớp bao da quy đầu ngay.

Bệnh lý ở bao quy đầu là rất nguy hiểm vì đây là bộ phận nhạy cảm và đặc biệt quan trọng nên các đấng “mày râu” không được xem nhẹ. Mặc dù việc cắt đi lớp bao lấy quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để được thực hiện thành công, đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho người bệnh thì nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Đừng vì nghĩ rằng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thì chi phí sẽ đắt hơn mà hãy chú trọng đến chất lượng cũng như những hệ lụy sau khi tiến hành làm thủ thuật tại các cơ sở không đảm bảo an toàn.

Về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu: Nếu mức độ dài hay hẹp bao quy đầu càng nhiều thì việc thực hiện thủ thuật cắt bỏ càng phức tạp và chi phí sẽ nhiều hơn.
  • Phương thức điều trị: Nếu như được sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vô trùng sẽ đem lại hiệu quả cao thì chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện bằng phương pháp truyền thống thường không đem lại hiệu quả cao, lâu hồi phục và dễ để lại sẹo xấu.
  • Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật: Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở hà nội. Tại những nơi được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các bác sĩ có chuyên môn trình độ cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng các điều kiện trên.
  • Tình trạng cơ địa, sức khỏe hồi phục của người bệnh: Cơ địa của mỗi người hoàn toàn khác nhau, do đó đáp ứng điều trị cũng khác nhau. Đối với những người thể trạng tốt cơ thể phục hồi nhanh chóng chi phí sẽ thấp hơn những người thể trạng không tốt.
  • Ngoài ra chi phí thực hiện cắt bao da quy đầu còn có những khoản chi phí khác phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của những bệnh nhân.

Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Nếu như bạn muốn biết chính xác mức chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn. Sau khi đã biết được mức chi phí, bạn có thể suy nghĩ và quyết định về việc thực hiện thủ thuật này.

Lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở y tế cắt bao quy đầu ở hà nội

Các bác sĩ cũng lưu ý với bạn rằng: Đừng vì ham rẻ mà đến các phòng khám không đảm bảo chất lượng. Vì tại những địa chỉ đó, bạn có thể gặp tình trạng viêm nhiễm do bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, môi trường vệ sinh không đảm bảo. Bạn không nên quá nặng nề về chi phí, quan trọng hơn hết là bệnh tình được phát hiện sớm và điều trị có hiệu quả.

Nam giới có thể đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tiến hành làm thủ thuật cắt bỏ đi lớp bao da quy đầu cho bạn. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám đã áp dụng phương pháp hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đạt hiệu quả cao với những ưu điểm như: An toàn, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo mỹ quan, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng sau 1 tuần, mức chi phí phù hợp.

cắt bao quy đầu ở hà nội

Hi vọng những thông tin trên không chỉ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của người bệnh về chi phí một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội mà còn giúp nam giới biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu từ đó nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện phẫu thuật sớm không để tình trạng này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bạn  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399