Thủ thuật nam khoa

Chi phí cắt bao quy đầu dài

09:47 17/03/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, cháu bị dài bao quy đầu, vì chưa thấy ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt nên cháu chưa đi cắt, thời gian vừa rồi cháu có quan hệ với bạn gái thì thấy rất khó chịu và vướng víu, cháu chuẩn bị lập gia đình nên đang có ý định cắt bao quy đầu. cháu muốn hỏi chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu tiền ạ. Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ ạ.

Nguyễn Nam  P. – Bắc Giang

chi-phi-cat-bao-quy-dau-dai

Muốn hỏi chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi – đáp của chúng tôi. Trả lời thắc mắc này, bác sỹ chuyên khoa nam học Lê Văn Hốt cho biết:

Dài bao quy đầu là một trong những tình trạng rất thường gặp ở nam giới. Biểu hiện của tình trạng này là việc bao quy đầu của nam giới trùm kín hết đầu dương vật và khi cương cứng phần quy đầu không thể lộ ra ngoài.

Cắt bao quy đầu hiện nay được xem là phương pháp triệt để nhất để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu, các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da thừa để lộ phần quy đầu ra ngoài.

Chi phí của việc cắt dài bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • – Tình trạng bệnh lý của nam giới: tùy vào tình trạng bao quy đầu của nam giới có mức độ dài khác nhau, có những trường hợp dài bao quy đầu còn kết hợp với các bệnh lý khác như: hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… quá trình thực hiện càng đơn giản thì chi phí càng ít và ngược lại, quá trình thực hiện phức tạp, kết hợp với việc điều trị các bệnh lý khác thì chi phí điều trị càng cao.
  • – Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu như bạn lựa chọn thực hiện ở những nơi có điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc chu đáo… thì chắc chắn chi phí thực hiện sẽ cao hơn ở những địa chỉ còn lại.
  • – Phương pháp thực hiện: hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tùy với mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau.
  • – Quá trình phục hồi của cơ thể: đối với việc phục hồi, nếu như sau thủ thuật nam giới tuân thủ theo những dặn dò của các bác sỹ thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh, nhưng nếu như ngược lại, quá trình kiêng khem không triệt để hoặc vệ sinh không đảm bảo sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, phát sinh chi phí điều trịchi-phi-cat-bao-quy-dau-dai

 

Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay Phòng khám chúng tôi áp dụng thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ, sử dụng dao cắt cầm máu của mỹ và kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục. Đây là một trong những kỹ thuật mới được các bác sỹ áp dụng với những ưu điểm nổi bật như:

Thủ thuật cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn và thẩm mỹ

  • – Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: thông thường thực hiện phương pháp này chỉ hết khoảng từ 15- 20 phút là hoàn thành.
  • – Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ là những người có chuyên môn cao đã thực hiện cắt bao quy đầu đối với nhiều trường hợp nên vết cắt rất thẩm mỹ, khi hồi phục vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ ho dương vật, đảm bảo không để lại sẹo xấu.
  • – Quá trình hồi phục nhanh: thời gian vết thương hồi phục rất nhanh, sau khoảng 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục.
  • – Hoàn toàn không đau đớn:  với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với kỹ thuật gây tê cục bộ khiến cho toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật nam giới sẽ được hạn chế đau đớn. Sau khi thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi 10-15 phút là có thể về nhà ngay.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-dai

Trường hợp của bạn chúng tôi khuyên rằng bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để hạn chế tình trạng viêm nhiễm, đặc biệt là cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn tăng khoái cảm khi quan hệ tình  dục. Với phương pháp này chúng tôi đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới, nếu như bạn có nhu cầu có thể đến Phòng khám chúng tôi 12 Kim Mã thực hiện với dịch vụ tốt và đặc biệt là chi phí hợp lý.

Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399