Thủ thuật nam khoa

Cắt da bao quy đầu có đau không?

02:21 09/03/2015

Đánh giá bài viết

Ngoài quan tâm đến vấn đề về chất lượng và chi phí cắt da bao quy đầu thì vấn đề mà nam giới cũng đang băn khoăn là cắt da bao quy đầu có đau không?. Đối với vấn đề này, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ giúp nam giới hiểu có thêm kiến thức về cắt da bao quy đầucat-da-bao-quy-dau-co-dau-khong

 

Thực hiện cắt da bao quy đầu có đau không?

Bao quy đầu là lớp da trùm kín đầu dương vật, có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài. Nam giới thường gặp một số hiện tượng về bao quy đầu như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu,…

Dài hoặc hẹp bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới ở độ tuổi từ 5- 20 tuổi. Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật khi cương cứng mà phải dùng tay để lột bao quy đầu. Còn hẹp bao quy đầu là tình trạng mà bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra ngoài khi cương cứng kể cả dùng tay tác động cũng không thể để lộ đầu dương vật được.

Hẹp (hoặc dài) bao quy đầu nếu không tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ khiến các chất cặn bẩn bên trong bao quy đầu không thể bài tiết ra bên ngoài được dẫn đến các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tiết niệu, viêm bàng quang,… ngứa ngáy khó chịu, nặng hơn có thể bị  nhiễm trùng bao quy đầu, nhiễm trùng dương vật phải cắt bỏ hoàn toàn, ngoài ra nó còn hạn chế sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới sau này. Vì thế, khi bị hẹp (hoặc dài) bao quy đầu, nam giới nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng trên.

Phẫu thuật cắt da bao quy đầu là một cuộc phẫu thuật nhỏ nhằm cắt bỏ lớp da thừa đầu dương vật để giúp dương vật của nam giới lộ ra ngoài dễ dàng khi cương cứng.

Về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội cho biết: Ngày nay với sự phát triển của y học hiện đại, tiểu phẫu cắt da bao quy đầu cho nam giới là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân như các phương pháp truyền thống.

  • – Trong quá trình tiểu phẫu cắt da bao quy đầu thì sẽ không bị đau vì người bệnh sẽ được gây tê cục bộ tại vùng da bao quy đầu và các bác sỹ sẽ dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bao quy đầu cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau như những phương pháp truyền thống xưa.
  • – Thứ hai sau khi phẫu thuật xong thì người bệnh sẽ cảm thấy nhói đau vì thuốc tê đã tan hết nhưng cảm giác đau này không đáng kể, nó chỉ kéo dài trong 1 -2 ngày, khi vết thương lành thì cảm giác đau dần mất đi.

cat-da-bao-quy-dau-co-dau-khong

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên kho chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đảm bảo, đã và đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho các bệnh nhân bị dài (hoặc hẹp) bao quy đầu. Đây là kỹ thuật tiên tiến được nhiều nước trên thế giới ứng dụng vào việc phẫu thuật cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, ít chảy máu, không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn từ 15-20phút, giảm thiểu tối đa các rủi ro, thời gia phục hồi nhanh lại bảo đảm chiều dài của dương vật, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Hà Nội về phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp nam giới giải đáp được thắc mắc, băn khoăn “cắt da bao quy đầu có đau không?” từ đó có quyết định đúng đắn khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu để bệnh không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sau này. Nếu còn có thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tại địa chỉ: Số 36, phố Ngô Quyền, Ba Đình, Hà Nội hoặc  nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của Phòng khám  tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399