Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu thực hiện thế nào? Có đau không?

01:59 25/03/2016

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Con trai tôi năm nay 16 tuổi và cháu bị hẹp bao quy đầu, tôi muốn đưa cháu đi cắt bao quy đầu sớm để tránh ảnh hưởng về sau này. Tôi muốn hỏi cắt bao quy đầu thực hiện như thế nào, có đau không ạ. Cảm ơn các bác sỹ. Bùi Trung D – Long Biên, Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Trung D,

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản để khắc phục hiệu quả trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Tuy là phương pháp đơn giản nhưng thủ thuật này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Các bài viết nổi bật:

Cắt bao quy đầu thực hiện thế nào

Cắt bao quy đầu thực hiện thế nào? Có đau không?

Trả lời câu hỏi này của anh, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết: cắt bao quy đầu cụ thể là việc các bác sỹ loại bỏ hoàn toàn phần bao da thừa để phần quy đầu lộ hoàn toàn ra ngoài, đây được coi là phương pháp mang tính hiệu quả và triệt để cao nhất.

Hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã chúng tôi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: thông thường mỗi trường hợp cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành
  • Quá trình thực hiện không đau đớn: trong quá trình thực hiện, các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên nam giới hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn
  • Quá trình hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu nếu nam giới thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì chỉ sau 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục.
  • Vết cắt thẩm mỹ: toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao nên sau khi hồi phục vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo cứng, sẹo xấu

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao đã từng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp người bệnh bị dài/hẹp bao quy đầu.

Với trường hợp của bạn, có thể trực tiếp đưa cháu đến Phòng khám để được các bác sỹ tiến hành thăm khám và chỉ định phương pháp khắc phục sớm nhất.

Chúc cháu sức khỏe!

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399