Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu là làm sao?

09:04 17/03/2015

Đánh giá bài viết

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, cháu có nghe nói đến việc cắt bao quy đầu nhưng chưa biết cụ thể quá trình diễn ra như thế nào. Cháu đang thắc mắc cắt bao quy đầu là làm sao ạ?  Cháu có biểu hiện của tình trạng hẹp bao quy đầu, liệu cháu có phải thực hiện cắt bao quy đầu không thưa bác sỹ? Rất mong được các bác sỹ giải thích cụ thể hơn ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn.

cat-bao-quy-dau-la-lam-sao

Giúp cháu giải thích cắt bao quy đầu là làm sao? 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Phòng khám chúng tôi, giải đáp thắc mắc của bạn các bác sỹ chuyên khoa nam của Phòng khám cho biết: cắt bao quy đầu là thủ thuật được áp dụng đối với trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi nam giới bị dài bao quy đầu, lúc cương cứng phần quy đầu không thể lộ ra ngoài mà bao quy đầu vẫn trùm kín phần quy đầu của dương vật, phải dùng tay kéo xuống mới lộ được phần quy đầu ra.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thì phần da bó chặt lấy phần quy đầu khi nam giới cương cứng phần quy đầu này không tuột xuống được mà bó chặt lấy phần quy đầu, nếu dùng tay kéo xuống sẽ gây cảm giác đau đớn, thậm chí nếu cố gắng tụt xuống sẽ gây nên tình trạng nghẹt bao quy đầu hoặc rách bao quy đầu.

Tư vấn kiến thức cắt bao quy đầu là làm sao?

Quy trình cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật thực hiện khá đơn giản hiện nay, các bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da quy đầu thừa để lộ phần quy đầu ra ngoài.

cac-buoc-cat-bao-quy-dau

Các bước cắt bao quy đầu

Hiệ

cat-bao-quy-dau-la-lam-sao

n nay đối với phương pháp cắt bao quy đầu các bác sỹ của Phòng khám 36 Ngo Quyen áp dụng thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ. Đây là phương pháp mới với những ưu điểm như: thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chỉ từ 15-20 phút, trong quá trình thực hiện hoàn toàn không đau đớn vì được gây tê cục bộ, sau khi thực hiện thủ thuật vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo xấu và quá trình phục hồi rất nhanh.

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu

Với trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám tình trạng bao quy đầu của bạn hiện tại, nếu cần phải tiến hành cắt bao quy đầu các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn. Bạn cũng có thể đến Phòng khám của chúng tôi để thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên xác đáng nhất cho bạn sau khi đã nắm được tình trạng hiện tại của bạn..

Xem thêm nhiều nội dung khác:

Với phương pháp này, các bác sỹ đã áp dụng thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới, giúp khắc phục triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399