Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu kỹ thuật hiện đại nhất là phương pháp nào?

03:09 25/09/2016

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng dài hẹp bao quy đầu, giúp quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài khi cướng cứng. Tuy nhiên, không phải phương pháp cắt bao quy đầu nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vậy cắt bao quy đầu kỹ thuật hiện đại nhất là phương pháp nào?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, nam giới hãy tham khảo để tìm cho mình phương pháp cắt bao quy đầu an toàn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-ky-thuat-hien-dai-nhat-la-phuong-phap-nao

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu ở nam giới, giúp cho quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài khi cương cứng, thuận tiện cho việc vệ sinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này,…

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu kỹ thuật hiện đại nhất là phương pháp nào?

Các bác sỹ nam khoa cho biết rằng, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, đơn giản nhưng không phải là không để lại tai biến. Nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống, tại các cơ sở y tế chui, không đảm bảo thì rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: chảy máu, nhiễm trùng, viêm nhiễm, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, giảm khoái cảm tình dục,…

Vì vậy, khi bị dài/ hẹp bao quy đầu và buộc phải phẫu thuật cắt bao quy đầu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn bằng các kỹ thuật tiên tiến theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật hiện đại nhất được đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả đó chính là cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ. Ưu điểm của phương pháp này là:

  • + Cắt bao quy đầu không đau đớn nhiều cho bệnh nhân.
  • + Không chảy máu với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ
  • + Không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật.
  • + Có tính thẩm mỹ cao.
  • + Tiểu phẫu nhanh chóng trong vòng 15 -20 phút
  • + Hồi phục nhanh từ 5 – 7 ngày.

Khi bị dài/ hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Thẩm mỹ. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội theo mô hình Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ là công việc diễn ra thường xuyên tại Phòng khám do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học có tay nghề và giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn ở thủ đô Hà Nội trực tiếp thực hiện, không gây đau đớn nhiều, không chảy máu, thủ thuật nhanh gọn ( 15 -20 phút), hồi phục nhanh chóng (5 – 7 ngày), an toàn, hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của người bệnh…. với chi phí hợp lý, thủ tục thăm khám nhanh chóng, không có văn hóa phong bì,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu kỹ thuật hiện đại nhất là phương pháp nào, từ đó có lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả và an toàn khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện về số máy : (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399