Thủ thuật nam khoa

Cắt bao quy đầu có cần chú trọng địa chỉ uy tín an toàn?

03:17 04/03/2016

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 23 tuổi bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này khiến cho việc vệ sinh vùng kín của em gặp nhiều khó khăn, cũng như khó khăn cho việc tiểu tiện. Em nghe nói cắt bao quy đầu có thể loại bỏ được tình trạng trên. Xin hỏi bác sĩ cần thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu? Cắt bao quy đầu có cần chú trọng địa chỉ uy tín an toàn? Xin cảm ơn bác sĩ.

Cắt bao quy đầu có cần chú trọng địa chỉ uy tín an toàn

(Quang M, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Hẹp bao quy đầu là một trong những bất thường ở bao quy đầu. Nam giới có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu khi thấy lớp bao da quy đầu không tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng mà bó chặt lấy phần quy đầu, phải dùng tay tuột mạnh thì mới lộ được phần quy đầu.

Ban đầu, hẹp bao quy đầu chỉ đơn thuần gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh bao quy đầu, khó khăn cho việc đi tiểu, nước tiểu ứ đọng lại. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi trưởng thành, tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình, chất lượng đời sống tình dục; nam giới cảm thấy đau dương vật, dễ gây rối loạn chức năng sinh lý. Nguy hiểm hơn, tình trạng này dễ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu gây nên biến chứng nguy hiểm (ung thư dương vật).

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Thủ thuật này diễn ra trong thời gian ngắn (15-20 phút), ít chảy máu, không gây biến chứng, hồi phục nhanh… Tuy nhiên, để đảm bảo được những yếu tố trên thì người bệnh cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn… để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những nguy hiểm khôn lường.

Tọa lạc tại địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã và đang trở thành địa chỉ y tế uy tín cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh lý nam khoa nói chung và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng hiệu quả. Trong suốt quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ luôn chú trọng, đảm bảo đúng quy trình tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có những ưu điểm, mang lại hiệu quả như:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không gây biến chứng
  • Do các bác sĩ chuyên khoa nam học có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện do đó rất chuẩn xác, hiệu quả.
  • Nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút.
  • Nhanh hồi phục: Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh nghỉ ngơi tại Phòng khám một vài tiếng và có thể trở về nhà; sau khoảng 1 tháng có thể quan hệ tình dục.

Vì vậy khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, người bệnh sẽ hoàn toàn tin tưởng, yên tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám, hiệu quả chữa bệnh cũng như mức chi phí hợp lý. Mặc khác mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Trường hợp của bạn M, bạn có thể đến Phòng khám của chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Sau quá trình điều trị bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:30

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399