Thủ thuật nam khoa

Cách, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

04:45 05/06/2015

Đánh giá bài viết

Cắt bao quy đầu là biện pháp tốt nhất nhằm khắc phục tình trạng dài (hẹp) bao quy đầu ở nam giới. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới tránh được một số bệnh lý do dài (hẹp) bao quy đầu gây nên. Nhưng làm thế nào để cắt bao quy đầu? cách cắt bao quy đầu hiệu quả là như thế nào?. Bài viết dưới đây, các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp nam giới các cách, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả để nam giới nắm rõ và thực hiện khi mắc bệnh dài (hẹp) bao quy đầu.

cach-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật mà các bác sỹ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y tế để cắt bỏ lớp da thừa trùm kín đầu dương vật nhằm giúp cho đầu dương vật thuận lợi lộ ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng.

Cắt bao quy đầu được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu (là tình trạng đầu dương vật không thể lộ ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng) hoặc dài bao quy đầu (là hiện tượng mà khi nam giới cương cứng, bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mà phải dùng tay tác động thì đầu dương vật mới lộ ra được).

Các cách, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả

Có nhiều cách được áp dụng để cắt bao quy đầu như cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống (dùng dao mổ tiệt trùng để cắt lớp da thừa ở bao quy đầu. Phương pháp này có nhược điểm là độ an toàn thấp, dễ để lại sẹo xấu, lâu hồi phục, dễ nhiễm trùng,…) và cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu,… Trong đó, phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả và không để lại biến chứng nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và có điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn. Vì thế, nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đến những cơ sở đạt được các điều kiện trên để thực hiện cắt bao quy đầu, tránh việc tự ý nong hay cắt bao quy đầu tại nhà nếu không được bác sỹ chuyên khoa hướng dẫn, trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và nhiều kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo thủ thuật an toàn, không gây chảy máu, không gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, thời gian hồi phục nhanh, lại có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm cũng như chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới,…

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp được nam giới biết được cách, phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất từ đó tiến hành cắt bao quy đầu khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp.

Bạn có cần tư vấn về:

Nếu còn có băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399,các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hay trực tiếp đến Phòng khám để thăm khám và điều trị khi mắc bệnh lý bao quy đầu.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399