Cắt bao quy đầu

Các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu

02:02 09/02/2015

Đánh giá bài viết

Hỏi: Chào bác sỹ phòng khám Nam Khoa Ngô Quyền, năm nay tôi 27 tuổi, theo như tìm hiểu từ một số nguồn thông tin và các triệu chứng mình gặp phải, tôi thấy mình có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu. Được biết, khi bị hẹp bao quy đầu thì cần thực hiện cắt bao quy đầu sẽ phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, đảm bảo các chức năng sinh lý khác. Tôi muốn được cắt bao quy đầu nhưng vẫn băn khoăn là các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, công việc hay các chức năng sinh lý của tôi sau này không? Mong bác sỹ giải đáp. Tôi cảm ơn.

Tuanvu***@gmail.com

Các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu

Băn khoăn về các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào bạn,

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi của bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hữu hiệu nhằm chấm dứt tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu  an toàn, đem lại hiệu quả cao.

Bạn lo ngại về các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu

Về các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu, hầu hết nam giới đều có những băn khoăn về vấn đề này, bệnh nhân lo sợ sau khi cắt bao quy đầu sẽ đau đớn, chảy máu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, công việc, thậm chí là chức năng của “cậu nhỏ” sau này. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành không chỉ trong thời gian ngắn mà phục hồi cũng rất nhanh. Bệnh nhân không cần nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 30 phút và được xuất viện ra về. Trong vài ngày đầu bệnh nhân có thể thấy vết thương có biểu hiện hơi sưng, tấy đỏ và nhức. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ duy trì trong vài ngày đầu và nhanh chóng mất đi. Sau 7 – 10 ngày bao quy đầu ổn định và sau khoảng một tháng thì hồi phục hoàn toàn.

Các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu

Nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình trạng vết thương lâu phục hồi hoặc bội nhiễm sau khi tiến hành thủ thuật, vết thương sau thủ thuật để lại sẹo xấu thì nguyên nhân có thể do kỹ thuật thực hiện không được đảm bảo, dụng cụ y tế không được vô khuẩn tuyệt đối hoặc do công tác chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân không tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ.

Vậy, để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhất là các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để tiến hành thủ thuật, đồng thời, thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sỹ về kiêng khem, chăm sóc vết thương.

Bạn nên tham khảo qua về : Chi phí cắt bao quy đầu

Chúc bạn sức khỏe!

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399