Sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà bị cả ở miệng sáo

03:33 16/07/2015

Đánh giá bài viết

“Theo thống kê có đến 60% nam giới mắc bệnh sùi mào gà có biểu hiện ở miệng sáo” đây là con số được các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội thống kê từ 1000 nam giới mắc bệnh sùi mào gà tiến hành thăm khám và điều trị.

Bác sỹ Nguyễn Minh Thư – chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết: “Đa số các trường hợp mắc sùi mào gà thường có biểu hiện ở bộ phận sinh dục, đối với nam giới các u nhú sùi mào gà thường có màu hồng tươi, mềm, nhỏ bằng hạt gạo hoặc đầu tăm, chúng mọc liên kết với nhau như mào gà, đôi khi chúng cũng mọc riêng lẻ. Vị trí thường gặp là ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật, bìu … Đặc biệt có đến hơn 60% trường hợp sùi mào gà mọc ở miệng sáo.”

benh-sui-mao-ga-bi-ca-o-mieng-sao

Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở miệng sáo

Sùi mào gà ở miệng sáo chủ yếu lây nhiễm khi quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh, hoặc bệnh phát triển quá mức ở các vị trí khác như rãnh quy đầu, bao quy đầu… sau đó lây lan đến miệng sáo.

Thông thường khi mắc sùi mào gà ở miệng sáo nam giới có thể dễ dàng nhận biết và có thể nhìn thấy bằng mắt thường khi đi tiểu hoặc khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Cũng giống như biểu hiện ở các bộ phận khác, sùi mào gà ở miệng sáo cũng không gây đau, không gây ngứa và dễ chảy máu khi sang chấn. Đặc biệt nếu các u nhú sùi mào gà phát triển mạnh, liên kết với nhau thành một cục to thì có thể khiến cho nam giới gặp khó khăn khi đi tiểu, cản trở dòng nước tiểu, phải mất rất nhiều thời gian mới có thể đưa hết nước tiểu ra ngoài, lâu dần ảnh hưởng đến hoạt động của bàng quang, thận.

Nguy hại khi mắc bệnh sùi mào gà ở miệng sáo là không thể lường trước được, đối với người bệnh ngoài tâm lý lo lắng, sợ hãi, né tránh mọi người xung quanh, bệnh sùi mào gà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh, hậu quả nặng nề nhất là ung thư dương vật. Sùi mào gà ở miệng sáo rất dễ lây nhiễm cho người khác, đặc biệt là đối với bạn tình.

Thông thường để điều trị sùi mào gà các đơn vị y tế đều tiến hành đốt các nhú sùi mào gà, tuy nhiên phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, nhiều người sau khi đốt chỉ 1 thời gian ngắn sau sùi mào gà lại mọc lại.

bac-sy-chuyen-dieu-tri-sui-mao-ga

Về điều trị sùi mào gà ở miệng sáo, bác sỹ Minh Thư cho biết

Bác sỹ Nguyễn Minh Thư cho biết “Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng sáo hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp Đông Tây y kết hợp. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại phòng khám, theo đó các nhú sùi được loại bỏ nhờ máy cắt đốt điện cao tần được nhập khẩu từ Mỹ, với ưu điểm là không đau, không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh, loại bỏ được cả chân, cuống của các nhú sùi. Tiếp đến người bệnh được chỉ định sử dụng thuốc đông y nhằm hỗ trợ hồi phục, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, hạn chế tối đa tình trạng sùi mào gà tái phát trở lại. Với phương pháp này phòng khám đã tiến hành điều trị cho hơn 1500 bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Quan thời gian theo dõi 6 tháng sau điều trị không có trường hợp nào có biểu hiện tái phát. Sau 1 năm theo dõi có đến 98% không còn biểu hiện của bệnh. Một số ít do bỏ dở liệu trình điều trị, không tuân thủ chỉ định của bác sỹ và tiếp tục quan hệ với người mắc bệnh sùi mào gà nên tái phát.”

Đông Tây y kết hợp là phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà nói chung. Nếu còn thắc mắc gì thêm về bệnh sùi mào gà hay có quan tâm đến phương pháp Đông tây y kết hợp này bạn có thể click vào “Tư Vấn Trực tuyến” hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám theo số điện thoại (024) 38255599 – 083.66.33.399 các bác sỹ của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể các thắc mắc về tình trạng bệnh lý của bạn. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám miễn phí và lựa chọn bác sỹ theo ý muốn của mình khi đăng ký khám trực tuyến.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399