Tin tức

Bao quy đầu dài là như thế nào?

09:00 23/02/2015

Đánh giá bài viết

Bao quy đầu dài từ lâu đã là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, tuy nhiên, vẫn còn không ít nam giới bỡ ngỡ đặt ra câu hỏi “Bao quy đầu dài là như thế nào?”. Để giúp nam giới giải đáp những thắc mắc này, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về tình trạng bao quy đầu dài và sớm có biện pháp xử lý khi gặp phải.

Bao quy đầu dài là như thế nào

Giải đáp thắc mắc bao quy đầu dài là như thế nào?

Bình thường, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ tự tuột khỏi quy đầu. Tuy nhiên khi bao quy đầu bị dài sẽ khiến việc cương cứng khi giao hợp, khi đi tiểu hoặc khi vệ sinh bình thường cũng gặp nhiều khó khăn. Khi đó, buộc nam giới phải dùng tay để lộn bao quy đầu. Đối với những trường hợp nam giới bị bao quy đầu dài, nếu không chú ý vệ sinh đúng cách, sau một thời gian ngắn, phía trong bao quy đầu sẽ bám bẩn nhiều cặn bựa sinh dục, gây ra viêm nhiễm, ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu cho dương vật.

Tuy nhiên, do bao quy đầu dài không gây quá nhiều tác hại nghiêm trọng nên nhiều nam giới chủ quan hoặc không nắm rõ về tình trạng này đều không biết bao quy đầu dài là như thế nào và nó có thể gây nên nhiều hậu quả khôn lường nếu để lâu không xử lý.

Để giúp nam giới dễ dàng nhận biết bao quy đầu dài, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết những dấu hiệu của tình trạng này :

Những dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

  • – Khi bị dài bao quy đầu, nam giới sẽ nhận thấy phần da quy đầu che phủ toàn bộ quy đầu.
  • – Nam giới phải dùng tay mới có thể lộn phần da bao quy đầu bị thít chặt ở miệng quy đầu. Sau đó, phần này lại trở về trạng thái ban đầu.
  • – Cảm giác đi tiểu khó khăn, tiểu dắt, tiểu không hết.
  • – Phần bao quy đầu thường xuyên bị ngứa ngáy, tiết ra nhiều bựa sinh dục có màu trắng, mùi hôi, lâu dần gây viêm nhiễm. Nếu nặng sẽ thấy dương vật bị viêm tấy, sưng đỏ, đau rát khi giao hợp.
  • – Ở một số trường hợp, nam giới còn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm do bao quy đầu dài làm mất hứng thú, khoái cảm tình dục.

Với tình trạng bao quy đầu dài như trên, nam giới nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật này tuy đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, song chất lượng và thẩm mỹ như thế nào phải phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện có thật sự uy tín, chất lượng hay không.

Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã hiện nay, để điều trị tình trạng bao quy đầu dài, Phòng khám đã và đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dưới sự chỉ dẫn, thực hiện của các chuyên gia y tế đầu ngành cùng các trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm  bảo được vô trùng vô khuẩn cẩn thận, mang lại cho nam giới một bộ phận sinh dục đầy tính thẩm mỹ, giữ gìn toàn diện chức năng sinh sản.

Chớ chủ quan với bao quy đầu dài, vì nếu không xử lý sớm sẽ gây nên nhiều nguy hại như viêm bao quy đầu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh,…

Bao quy đầu dài là như thế nào

Trên đây là một số tư vấn của các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã về tình trạng bao quy đầu dài. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu hay băn khoăn vấn đề gì, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội thăm khám và điều trị.

img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img
Gửi thông tin đặt hẹn của bạn

thời gian8:00 - 20:00

tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết

tổng đài tư vấn

024 3825 5599

tổng đài tư vấn

024 3825 5599
Nơi người bệnh an tâm điều trị
Hotline 083 6633 399